GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / Games / Hành động / Hunter Assassin

Hunter Assassin

Mod Hunter Assassin
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 1.89.3
  • Size 80 Mb
  • Yêu cầu Android 4.4
  • Nhà phát triển Ruby Game Studio
  • Thể loại Hành động
  • Google Play
  • Đánh giá: 3
  • Bình luận: 0
Phổ biến 83.44% 83.44%

Ảnh chụp màn hình

"Bước vào thế giới ly kỳ của Hunter Assassin” – một trò chơi di động có nhịp độ nhanh dành cho những người chơi chiến lược và lén lút đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu hoang dã với tư cách là một thợ săn với con dao chết người. Với nhiều kẻ thù cần tiêu diệt, các nhiệm vụ đầy thách thức cần hoàn thành và phần thưởng cho thu thập, trò chơi này sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn và giữ cho bạn đứng vững trên ghế của mình.

Khám phá các nhân vật độc đáo của Hunter Assassin!
Bạn sẽ có cơ hội mở khóa một số nhân vật độc đáo. Tùy thuộc vào bạn để chọn phù hợp nhất với phong cách chơi và chiến lược của bạn. Cho dù bạn thích một thợ săn nhanh nhẹn và hoạt bát hay một người có nhiều sức khỏe và sức bền hơn, thì trong Hunter Assassin đều có một nhân vật dành cho tất cả mọi người. Với rất nhiều tùy chọn để lựa chọn, khả năng chơi trò chơi là vô tận. Bạn có thể mở khóa thợ săn mạnh nhất không?

Hãy coi chừng những cái bẫy và xác định chiến lược của riêng bạn!
Cho dù đó là chạy và ẩn, bạn phải chơi đúng bài của mình. Kích hoạt bẫy laze để dụ kẻ thù vào bẫy của bạn, sau đó tấn công chính xác và hạ gục tất cả chúng. Với những quả mìn đóng băng và tên lửa bay về phía bạn, bạn sẽ cần phải nhanh chóng và tinh ranh để thành công.

Trong Hunter Assassin, các chủ đề thay đổi khi bạn tiến bộ trong trò chơi, mang đến trải nghiệm thú vị và không ngừng phát triển mỗi khi bạn chơi.
Bạn có thể bắt đầu trong cảnh quan thành phố mạng, tránh bẫy và hạ gục kẻ thù bằng con dao của mình. Nhưng khi bạn tiến bộ, bạn có thể thấy mình đang ở trong một phòng thí nghiệm chứa đầy những mối nguy hiểm, buộc bạn phải suy nghĩ một cách chiến lược và sử dụng khả năng của mình để tạo lợi thế cho mình. Nếu bạn sẵn sàng cho thử thách, hãy thử hoàn thành tất cả các bản đồ và chủ đề trong trò chơi. Đó không phải là một kỳ tích dễ dàng, nhưng phần thưởng rất xứng đáng.

Với mỗi lần tiêu diệt thành công và hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ kiếm được những chiếc rương chứa đầy đá quý để mở khóa các nhân vật mới. Quay bánh xe! để có nhiều đá quý hơn và những thợ săn mới với nhiều khả năng hơn.

Vì vậy, hãy mài sắc con dao của bạn và trải nghiệm cảm giác hồi hộp tột độ của Hunter Assassin ngay hôm nay – tải xuống ngay bây giờ và bắt đầu hành trình trở thành sát thủ thợ săn cuối cùng!

Điều khoản đăng ký

Tư cách thành viên VIP cung cấp đăng ký hàng tuần, bạn sẽ có thời gian dùng thử MIỄN PHÍ 3 ngày, sau khoảng thời gian này, bạn sẽ bị tính phí 7,99 đô la. Sau khi mua đăng ký, bạn sẽ mở khóa các tính năng sau: Nhân vật Ninja Assassin, loại bỏ tất cả quảng cáo, 5000 đá quý và kiếm đá quý +100% vĩnh viễn ở cấp độ. Đây là đăng ký Tự động gia hạn. Đăng ký được gia hạn trừ khi bạn tắt nó 24 giờ trước khi thời hạn kết thúc. Tài khoản của bạn cũng sẽ bị tính phí gia hạn. Thanh toán sẽ được tính vào Tài khoản iTunes khi xác nhận mua hàng. Tài khoản sẽ bị tính phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại và xác định chi phí gia hạn. Đăng ký có thể được quản lý bởi người dùng và tự động gia hạn có thể bị tắt bằng cách đi tới Cài đặt tài khoản của người dùng sau khi mua. Bất kỳ phần chưa sử dụng nào trong thời gian dùng thử miễn phí, nếu được cung cấp, sẽ bị hủy bỏ khi người dùng mua đăng ký ấn phẩm đó, nếu có.

Để biết thêm thông tin, hãy kiểm tra các liên kết dưới đây:

Chính sách – http://rubygamestudio.com/privacypolicy.html
Điều khoản đăng ký – http://rubygamestudio.com/subscription-terms-hunterassassin.html
Điều khoản sử dụng: http://rubygamestudio.com/termsofuse.html

Giá được đặt cho khách hàng Hoa Kỳ. Giá ở các quốc gia khác có thể thay đổi và các khoản phí thực tế có thể được chuyển đổi sang nội tệ của bạn.

Để hủy đăng ký của bạn, vui lòng truy cập: https://support.google.com/googleplay/answer/7018481

Liên hệ với chúng tôi
Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các điều khoản này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng thông tin bên dưới.

Trò chơi Ruby
Thổ Nhĩ Kỳ
[email protected]

- New graphics and audio effects. - 10 new enemy types. - Explosive and Freeze traps. - 3 different doorways; normal, glass and timed. - Spotlight areas that trigger missile attacks. - All new user interface design.
Hunter Assassin
Tải xuống  Hunter Assassin v1.89.3 [Mod] 


Full Gems & mở khoá hero
Hunter Assassin Mod APK
Tải xuống - 80 Mb
Information
Full Gems & mở khoá toàn bộ hero...

Tất cả phiên bản

Hunter Assassin
Hunter Assassin 1.89.3 Mod
Tháng Tám 15, 2023 80 Mb

Thông tin Mod:

Full Gems & mở khoá hero
All Versions
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x