Trang chủ / Apps / Thời tiết / MyRadar Weather Radar v8.52.1 [Pro]

MyRadar Weather Radar v8.52.1 [Pro]

download-myradar-weather-radar.png
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 8.52.1
  • Yêu cầu Android 5.0
  • Nhà phát triển ACME AtronOmatic LLC
  • Thể loại Thời tiết
  • Google Play
  • Đánh giá: 0
  • Bình luận: 0
Phổ biến 91.18% 91.18%


Ảnh chụp màn hình

MyRadar là một ứng dụng thời tiết nhanh, dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ, hiển thị radar thời tiết động xung quanh vị trí hiện tại của bạn, cho phép bạn nhanh chóng xem thời tiết đang diễn ra theo cách của bạn. Chỉ cần khởi động ứng dụng và vị trí của bạn xuất hiện với radar trực tiếp hoạt hình, với độ dài vòng lặp radar lên đến hai giờ. Chức năng cơ bản này cung cấp cách nhanh nhất để có được ảnh chụp nhanh về thời tiết khi đang di chuyển và đó là điều đã làm nên thành công của MyRadar trong những năm qua. Kiểm tra điện thoại của bạn và nhận được đánh giá tức thì về thời tiết sẽ ảnh hưởng đến ngày của bạn.

Ngoài radar trực tiếp, MyRadar có danh sách ngày càng tăng về các lớp dữ liệu liên quan đến thời tiết và môi trường mà bạn có thể phủ lên trên bản đồ; lớp gió hoạt hình của chúng tôi hiển thị hình ảnh trực quan ngoạn mục của cả gió bề mặt và gió ở cấp dòng chảy; lớp ranh giới phía trước cho thấy các hệ thống áp suất cao và thấp cũng như các ranh giới phía trước của chính nó; lớp động đất là một cách tuyệt vời để cập nhật các báo cáo mới nhất về hoạt động địa chấn, hoàn toàn có thể tùy chỉnh về mức độ nghiêm trọng và thời gian; lớp bão của chúng tôi cho phép người dùng theo dõi các cơn bão nhiệt đới và hoạt động bão mới nhất trên khắp thế giới; lớp hàng không phủ lên AIRMET, SIGMET và các dữ liệu liên quan đến hàng không khác, bao gồm khả năng theo dõi các chuyến bay và hiển thị các kế hoạch và đường bay IFR của chúng và lớp “cháy rừng” cho phép người dùng theo dõi các hoạt động cháy mới nhất trên khắp Hoa Kỳ.

Ngoài các lớp dữ liệu, MyRadar có khả năng gửi cảnh báo thời tiết và môi trường, bao gồm cả cảnh báo từ Trung tâm Thời tiết Quốc gia, chẳng hạn như cảnh báo Lốc xoáy và Thời tiết khắc nghiệt. MyRadar bao gồm khả năng nhận cảnh báo dựa trên hoạt động của Bão nhiệt đới và Bão; bạn có thể định cấu hình ứng dụng để gửi cho bạn cảnh báo bất cứ khi nào bão nhiệt đới hoặc bão hình thành, hoặc được nâng cấp hoặc hạ cấp.

Một trong những tính năng hữu ích nhất trong MyRadar là khả năng cung cấp cảnh báo mưa tiên tiến; Quy trình đang chờ cấp bằng sáng chế của chúng tôi để dự đoán lượng mưa siêu cục bộ là chính xác nhất trong ngành. Thay vì phải liên tục kiểm tra ứng dụng, MyRadar sẽ gửi cho bạn cảnh báo trước tối đa một giờ về thời điểm mưa sẽ đến vị trí hiện tại của bạn, tính đến từng phút, bao gồm chi tiết về cường độ và thời lượng. Những cảnh báo này có thể là một cứu cánh khi bạn đang di chuyển và không phải lúc nào cũng có thời gian để kiểm tra thời tiết – hệ thống của chúng tôi sẽ chủ động thực hiện công việc cho bạn và cho bạn biết trước khi mưa ập đến.

Tất cả dữ liệu thời tiết và môi trường được thể hiện trên MyRadar được hiển thị trên hệ thống lập bản đồ tùy chỉnh của chúng tôi, được phát triển trong nhà. Hệ thống lập bản đồ này sử dụng GPU thiết bị của bạn, giúp nó cực kỳ nhanh chóng và nhanh chóng. Khi bạn đang tìm kiếm thông tin thời tiết nhanh chóng khi đang di chuyển, điều đó tạo ra sự khác biệt rất lớn. Bản đồ có khả năng chụm / thu phóng tiêu chuẩn cho phép bạn thu phóng và xoay vòng quanh Hoa Kỳ và phần còn lại của thế giới một cách mượt mà để xem thời tiết ở bất kỳ đâu trên hành tinh này.

Ngoài các tính năng miễn phí của ứng dụng, bản nâng cấp cao cấp có sẵn, bao gồm theo dõi bão theo thời gian thực – tuyệt vời để bắt đầu mùa bão. Tính năng này cung cấp dữ liệu bổ sung ở trên và ngoài phiên bản miễn phí, bao gồm hình nón xác suất cho các bài dự báo bão / bão nhiệt đới và cũng bao gồm tóm tắt chi tiết từ Trung tâm Bão Quốc gia. Bản nâng cấp cao cấp cũng bao gồm gói radar chuyên nghiệp, cho phép radar chi tiết hơn từ các trạm riêng lẻ. Người dùng có thể chọn các trạm radar riêng lẻ xung quanh nước Mỹ, chọn góc nghiêng của radar và cũng có thể thay đổi sản phẩm radar đang được hiển thị, bao gồm cả hệ số phản xạ cơ sở và vận tốc gió – tuyệt vời cho những người có kinh nghiệm về thời tiết mong muốn luôn nắm được khả năng hình thành lốc xoáy.

MyRadar cũng có sẵn cho các thiết bị WearOS – hãy thử trên đồng hồ thông minh của bạn!

Đừng mất cảnh giác với thời tiết xấu; tải xuống MyRadar ngay hôm nay và dùng thử!

- Fix issue with radar widget scaling.
- The last map center/zoom settings sometimes weren’t being stored when leaving the app.
- Users registered for Photos can now delete their account, if desired.
- Several crash and ANR fixes.
Đã mở khóa tính năng cao cấp / Unlocked all features!
download-myradar-weather-radar.png
Tải xuống  MyRadar Weather Radar v8.52.1 [Pro] 


Đã mở khóa tính năng cao cấp / Unlocked all features!
MyRadar Weather Radar Mod Pro
Tải xuống - 47 Mb

Tất cả phiên bản

MyRadar Weather Radar
MyRadar Weather Radar 8.52.1 Mod
Tháng Hai 11, 2024 47 Mb

Thông tin Mod:

Đã mở khóa tính năng cao cấp / Unlocked all features!
All Versions
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x