GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / Apps / Thời tiết / Overdrop - Weather & Widgets

Overdrop - Weather & Widgets

Mod Overdrop - Weather & Widgets
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 1.8.6.19
  • Size 41 Mb
  • Yêu cầu Android 6.0
  • Nhà phát triển 39ninety
  • Thể loại Thời tiết
  • Google Play
  • Đánh giá: 0
  • Bình luận: 0
Phổ biến 89.5% 89.5%

Ảnh chụp màn hình

Được hỗ trợ bởi các nhà cung cấp dự báo thời tiết hàng đầu – như Dark Sky Weather, AccuWeather và WeatherBit – Overdrop Weather giúp bạn đi trước một bước. Sử dụng bản đồ radar 96 giờ, chọn từ hơn 50 vật dụng đẹp mắt, cập nhật tình hình thời tiết với các cảnh báo tình trạng khắc nghiệt và đặt một trong sáu giao diện – từ trắng sang xám hoặc đen OLED.

Dự báo thời tiết chi tiết. Với dự báo thời tiết trực tiếp từ các nhà cung cấp hàng đầu, Overdrop Weather đảm bảo bạn không bao giờ bị bão. Dù mưa hay nắng, các báo cáo thời tiết toàn diện của chúng tôi cung cấp cho bạn quyền truy cập tức thì vào dữ liệu thời tiết như nhiệt độ bao gồm “cảm giác”, tốc độ gió, mưa, mưa đá, tuyết, chỉ số UV, mây che phủ, áp suất, độ ẩm và khả năng hiển thị.

Cảnh báo thời tiết khắc nghiệt. Sống tự tin với các cảnh báo về điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Chỉ số thời tiết chi tiết cảnh báo bạn về các mối đe dọa như bão cực mạnh, giúp bạn giữ an toàn. Và Overdrop Weather sẽ gửi các cảnh báo quan trọng đến các thông báo của bạn, vì vậy bạn không bỏ lỡ điều gì.

Dự báo thời tiết 24 giờ. Sử dụng biểu đồ nhiệt độ, gió và mưa tuyệt đẹp của chúng tôi để xem thời tiết ở phía trước. Chúng tôi trực quan hóa dữ liệu trên các mốc thời gian để có thể dễ dàng phát hiện các biến động. (Ví dụ: một cơn bão được biểu thị bằng một cái bướu trong biểu đồ mưa và biểu đồ nhiệt độ biểu thị các đợt nắng nóng.) Và với dự báo thời tiết 7 ngày, hãy lên kế hoạch trước một tuần.

Dự báo thời tiết 7 ngày. Lên kế hoạch trước một tuần với dự báo cho bảy ngày tới. Các biểu tượng thông tin và tổng quan ngắn gọn có nghĩa là những gì tiếp theo – có thể là nắng, bão hoặc nhiệt độ đóng băng – sẽ rõ ràng như pha lê. Đó là một điều ít phải lo lắng hơn.

Thông báo thời tiết có thể tùy chỉnh. Nhận thông tin cập nhật trực tiếp với thông báo thời tiết đẹp, để bạn không bao giờ bị bão. Tùy chỉnh giao diện của thông báo – từ biểu tượng đến vị trí và màu sắc – và đăng ký nhận các bản cập nhật thời tiết hàng ngày. Nhiệt độ trong Thanh trạng thái hiển thị một biểu tượng nhỏ gọn ở đầu màn hình của bạn.

Ra đa thời tiết. Sử dụng bản đồ radar để luôn đi trước một bước. Radar được cung cấp bởi Hệ thống Dự báo Toàn cầu và dữ liệu từ EMC, NCEP, NWS và NOAA. Thông tin được thu thập bởi mạng lưới radar toàn cầu giúp xác định lượng mưa như mưa phùn, bão hoặc tuyết rơi và GWS chạy một phân tích toán học để lập bản đồ những thay đổi sắp tới.

Các vật dụng thời tiết. Chọn từ hơn năm mươi tiện ích độc lập hiển thị dự báo thời tiết trực tiếp, thời gian và trạng thái pin. Điều này bao gồm tiện ích Xem nhanh từ Pixel Launcher và tiện ích iOS 16. Các tiện ích Overdrop Weather hoạt động với bất kỳ ứng dụng gia đình nào và không yêu cầu công cụ của bên thứ ba. Tùy chỉnh thiết bị của bạn với các tiện ích iOS 16 mới và làm cho nó trông giống như chiếc iPhone yêu thích của bạn!

4 nhà cung cấp thời tiết. Sử dụng Dark Sky Weather1, AccuWeather, WeatherBit và OpenWeatherMap – một số nhà cung cấp dự báo thời tiết trực tiếp hàng đầu – tất cả từ một nơi. Chuyển đổi nhà cung cấp thời tiết bất cứ lúc nào trong Cài đặt → Nhà cung cấp thời tiết.

Quyền riêng tư được tích hợp sẵn. Overdrop Weather có tích hợp quyền riêng tư, vì vậy dữ liệu vị trí không bao giờ rời khỏi thiết bị của bạn. Và chúng tôi không bao giờ kết nối với Tài khoản Google của bạn hoặc các dịch vụ đăng nhập khác.

1Dark Sky Weather có sẵn đến năm 2021.

- Fixed bug where hour format is not set in the widgets
- Minor bug fix
Overdrop - Weather & Widgets
Tải xuống  Overdrop – Weather & Widgets v1.8.6.19 [Pro] 


Đã mở khóa tính năng cao cấp / Unlocked!
Overdrop Pro MOD APK
Tải xuống - 61 Mb

Tất cả phiên bản

Overdrop - Weather & Widgets
Overdrop - Weather & Widgets 1.8.6.19 Mod
Tháng Hai 9, 2023 41 Mb

Thông tin Mod:

Đã mở khóa tính năng cao cấp / Unlocked!
All Versions
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x