Trang chủ / Apps / Nhiếp ảnh / Photo Editor, Collage – Fotor v7.5.5.12 [Pro]

Photo Editor, Collage – Fotor v7.5.5.12 [Pro]

Photo Editor Collage - Fotor(1)
 • Đã cập nhật
 • Phiên bản 7.5.5.12
 • Yêu cầu Android 6.0
 • Nhà phát triển AI Art Photo Editor | Everimaging Ltd.
 • Thể loại Nhiếp ảnh
 • Google Play
 • Đánh giá: 2
 • Bình luận: 0
Phổ biến 93.87% 93.87%


Ảnh chụp màn hình

Fotor là một công cụ chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và dễ sử dụng, giúp các nhiếp ảnh gia nghiệp dư và những người đam mê thiết kế đưa những sáng tạo của họ vào cuộc sống.

Các tính năng mạnh mẽ để chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa, ghép ảnh, kết hợp với hiệu ứng ảnh chuyên nghiệp, mẫu thiết kế sáng tạo và tài nguyên thiết kế nâng cao, cho phép bạn thực hiện chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa, cũng như dễ dàng chia sẻ lên Instagram hoặc Facebook. Ghi lại những điểm nổi bật trong cuộc sống của bạn với một tác phẩm tuyệt đẹp.

[TÍNH NĂNG NÂNG CAO ẢNH MỘT BẢNG]
Dễ sử dụng, điều chỉnh ánh sáng và tông màu của ảnh, làm cho ảnh rõ nét hơn, nâng cao hình ảnh chỉ với một cú nhấp chuột.

[CÁC TÍNH NĂNG CHỈNH SỬA ẢNH NÂNG CAO]
Ngoài các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản, nó còn cung cấp các tính năng chỉnh sửa ảnh nâng cao hơn như Curve, HSL, Color balance, Dahaze, Denoise, đáp ứng mọi yêu cầu.

[HIỆU ỨNG ẢNH CHUYÊN NGHIỆP]
Hơn 100 hiệu ứng ảnh chuyên nghiệp và bộ lọc phong cách, chẳng hạn như phim tương tự thực, retro, tươi, đen trắng và các hiệu ứng cổ điển hơn, phù hợp với nhiều cảnh khác nhau với nhiều phong cách thẩm mỹ.

[CÔNG CỤ CẮT ẢNH]
Nó hỗ trợ miễn phí thành phần ảnh, cho phép cắt, xoay và lật. Đồng thời, nó điều chỉnh phối cảnh ảnh, chẳng hạn như biến dạng và kéo dài, do đó đạt được nhiều sáng tạo hơn.

[MẪU THIẾT KẾ SÁNG TẠO]
Các mẫu thiết kế sáng tạo khác nhau với các chủ đề bao gồm cuộc sống hàng ngày, công việc, quảng cáo, thương mại kinh doanh và các dịp khác. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các mẫu thiết kế, điều chỉnh văn bản,… Các mẫu được cập nhật hàng tuần.

[GIÀU CÓ CÁC YẾU TỐ VÀ NGUỒN LỰC]
Hình dán, khung, phông chữ, nền, khảm, ảnh có sẵn, tài nguyên các yếu tố khổng lồ, để nâng cao khả năng sáng tạo của bạn.

[FOTOR PRO SUBSCRIPTION]
Tham gia Fotor Pro, mở khóa tất cả các công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao, hiệu ứng ảnh, mẫu thiết kế, hình nền và nhiều tài nguyên thiết kế chuyên nghiệp hơn, được cập nhật hàng tuần. Quảng cáo miễn phí!

Phí đăng ký Fotor Pro được tính hàng tháng hoặc hàng năm. Phí cho gói Fotor Pro được thanh toán sau khi xác nhận mua hàng. Đăng ký sẽ tự động gia hạn khi hết hạn trừ khi tắt tính năng tự động gia hạn ít nhất 24 giờ trước khi hết thời hạn đăng ký hiện tại. Sau khi đăng ký được xác nhận, tài khoản iTunes của bạn sẽ bị tính phí theo gói bạn đã chọn. Sau khi mua, bạn có thể đi tới Cài đặt iTunes để quản lý đăng ký của mình và tắt tính năng tự động gia hạn. Đăng ký bị hủy sẽ có hiệu lực sau một tháng.

Điều khoản dịch vụ:
https://www.fotor.com/service.html?f=iphoneapp&v=1

Chính sách bảo mật:
https://www.fotor.com/privacy.html

 

Để yêu cầu MOD ứng dụng, bạn có thể truy cập vào đây.

* Cổng chức năng "Nâng cao độ phân giải" đã được chuyển sang menu chức năng Tiện ích để truy cập nhanh chóng và dễ dàng.
 1. Mở khóa tính năng cao cấp
Photo Editor Collage - Fotor(1)
Tải xuống  Photo Editor, Collage – Fotor v7.5.5.12 [Pro] 


 1. Mở khóa tính năng cao cấp
Photo Editor, Collage - Fotor Mod Pro v7.3.23.166
Tải xuống - 324 Mb

Tất cả phiên bản

 Photo Editor, Collage - Fotor
Photo Editor, Collage - Fotor 7.5.5.12 Mod
Tháng Ba 10, 2024 151 Mb

Thông tin Mod:

 1. Mở khóa tính năng cao cấp
All Versions
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x