GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / Apps / Xã hội / Telegram

Telegram

Mod Telegram
 • Đã cập nhật
 • Phiên bản 10.9.1
 • Size 123.72 MB
 • Yêu cầu Android 6.0
 • Nhà phát triển Telegram FZ-LLC
 • Thể loại Xã hội
 • Google Play
 • Đánh giá: 70
 • Bình luận: 26
Phổ biến 98.47% 98.47%

Ảnh chụp màn hình

Nhắn tin nhanh thuần túy – đơn giản, nhanh chóng, an toàn và được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn. Một trong 10 ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên thế giới với hơn 500 triệu người dùng đang hoạt động.

NHANH CHÓNG: Telegram là ứng dụng nhắn tin nhanh nhất trên thị trường, kết nối mọi người thông qua một mạng lưới trung tâm dữ liệu phân tán, duy nhất trên toàn cầu.

ĐỒNG BỘ: Bạn có thể truy cập tin nhắn của mình từ tất cả điện thoại, máy tính bảng và máy tính cùng một lúc. Các ứng dụng Telegram là độc lập, vì vậy bạn không cần phải kết nối điện thoại của mình. Bắt đầu nhập trên một thiết bị và kết thúc tin nhắn từ thiết bị khác. Không bao giờ mất dữ liệu của bạn một lần nữa.

KHÔNG GIỚI HẠN: Bạn có thể gửi phương tiện và tệp mà không có bất kỳ giới hạn nào về loại và kích thước của chúng. Toàn bộ lịch sử trò chuyện của bạn sẽ không cần dung lượng ổ đĩa trên thiết bị của bạn và sẽ được lưu trữ an toàn trong đám mây Telegram miễn là bạn cần.

BẢO MẬT: Chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình là cung cấp bảo mật tốt nhất kết hợp với tính dễ sử dụng. Mọi thứ trên Telegram, bao gồm các cuộc trò chuyện, nhóm, phương tiện, v.v. được mã hóa bằng cách sử dụng kết hợp mã hóa AES đối xứng 256 bit, mã hóa RSA 2048 bit và trao đổi khóa an toàn Diffie – Hellman.

MIỄN PHÍ & MỞ 100%: Telegram có một API miễn phí và được lập thành tài liệu đầy đủ dành cho các nhà phát triển, các ứng dụng nguồn mở và các bản dựng có thể kiểm chứng để chứng minh rằng ứng dụng bạn tải xuống được xây dựng từ cùng một mã nguồn đã được xuất bản.

MẠNH MẼ: Bạn có thể tạo các cuộc trò chuyện nhóm với tối đa 200.000 thành viên, chia sẻ video lớn, tài liệu thuộc bất kỳ loại nào (.DOCX, .MP3, .ZIP, v.v.) lên đến 2 GB mỗi cuộc trò chuyện và thậm chí thiết lập bot cho các tác vụ cụ thể. Telegram là công cụ hoàn hảo để lưu trữ các cộng đồng trực tuyến và phối hợp làm việc theo nhóm.

TIN CẬY: Được xây dựng để gửi tin nhắn của bạn bằng cách sử dụng ít dữ liệu nhất có thể, Telegram là hệ thống nhắn tin đáng tin cậy nhất từng được tạo ra. Nó hoạt động ngay cả trên các kết nối di động yếu nhất.

VUI VẺ: Telegram có các công cụ chỉnh sửa ảnh và video mạnh mẽ, hình dán động và biểu tượng cảm xúc, các chủ đề hoàn toàn có thể tùy chỉnh để thay đổi giao diện ứng dụng của bạn và nền tảng sticker / GIF mở để đáp ứng mọi nhu cầu biểu đạt của bạn.

ĐƠN GIẢN: Mặc dù cung cấp một loạt các tính năng chưa từng có, nhưng chúng tôi rất cẩn thận để giữ cho giao diện luôn sạch sẽ. Telegram rất đơn giản, bạn đã biết cách sử dụng nó.

RIÊNG TƯ: Chúng tôi coi trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không bao giờ cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào quyền truy cập vào dữ liệu của bạn. Bạn có thể xóa bất kỳ tin nhắn nào bạn đã từng gửi hoặc nhận cho cả hai bên, bất kỳ lúc nào và không để lại dấu vết. Telegram sẽ không bao giờ sử dụng dữ liệu của bạn để hiển thị quảng cáo cho bạn.

Đối với những người quan tâm đến quyền riêng tư tối đa, Telegram cung cấp Trò chuyện bí mật. Tin nhắn Trò chuyện Bí mật có thể được lập trình để tự hủy tự động từ cả hai thiết bị tham gia. Bằng cách này, bạn có thể gửi tất cả các loại nội dung biến mất – tin nhắn, ảnh, video và thậm chí cả tệp. Trò chuyện bí mật sử dụng Mã hóa đầu cuối để đảm bảo rằng chỉ người nhận dự định mới có thể đọc được tin nhắn.

Chúng tôi tiếp tục mở rộng ranh giới của những gì bạn có thể làm với ứng dụng nhắn tin. Đừng đợi nhiều năm để những người đưa tin cũ hơn bắt kịp với Telegram – hãy tham gia cuộc cách mạng ngay hôm nay.

 

Lưu ý:

Có 2 bản MOD:

 1. package gốc org.telegram.messenger (Phải gỡ Telegram đang sử dụng để cài)
 2. package clone org.telegram.messenges (Không cần gỡ Telegram đang sử dụng)

 

Để yêu cầu MOD ứng dụng, bạn có thể truy cập vào đây.

Giới thiệu Telegram Premium (tất cả các tính năng hiện có vẫn miễn phí):
 1. - Nhân đôi giới hạn đối với mọi thứ trong ứng dụng
 2. - Tăng tốc độ tải xuống
 3. - Gửi tệp lên đến 4GB mỗi tệp
 4. - Chuyển đổi tin nhắn thoại thành văn bản
 5. - Quản lý trò chuyện nâng cao
 6. - Hình dán với hoạt ảnh toàn màn hình
 7. - Phản ứng bổ sung
 8. ... và hơn thế nữa trong Cài đặt> Telegram Premium
 Các cải tiến khác
 1. - Tham gia yêu cầu cho các nhóm công khai
 2. - Xem trước trò chuyện với thao tác cuộn và cuộn
 3. - Tự động lưu phương tiện vào thư viện
 4. - Hơn 100 bản sửa lỗi và tối ưu hoá
Telegram
Tải xuống  Telegram v10.9.1 [Premium] 


Mở khoá tính năng chuyên nghiệp (Premium Unlocked)
Quan trọng, 1 số tính năng vẫn sẽ không thể sử dụng do đã bị check từ hệ thống.
Lưu ý: Đối với các bạn xài phiên bản Gốc, các bạn phải login trên trình duyệt web trước khi gỡ phiên bản gốc ra, để có thể nhận code.
Với bản clone thì nhận code ở bản gốc.
Telegram Premium MOD APK
Tải xuống - 89 Mb
Information
Cho phép Chụp ảnh màn hình, sao chép, forward & lưu ảnh(video) trong các nhóm riêng tư.
New : Tăng tốc độ tải file từ server về mức cao nhất.
Telegram Clone Premium MOD
Tải xuống - 89 Mb
Information
Phiên bản Clone, tất cả tính năng như phiên bản gốc.
Telegram Premium - Server Mediafire
Tải xuống - 89 Mb
Clone - Server Mediafire
Tải xuống - 89 Mb

Tất cả phiên bản

Telegram
Telegram 10.9.1 Mod
Tháng Ba 12, 2024 123.72 MB

Thông tin Mod:

Mở khoá tính năng chuyên nghiệp (Premium Unlocked)
Quan trọng, 1 số tính năng vẫn sẽ không thể sử dụng do đã bị check từ hệ thống.
Lưu ý: Đối với các bạn xài phiên bản Gốc, các bạn phải login trên trình duyệt web trước khi gỡ phiên bản gốc ra, để có thể nhận code.
Với bản clone thì nhận code ở bản gốc.
All Versions
4.1 11 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
26 Góp ý
Được bỏ phiếu nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
26
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x