GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / Apps / Bản đồ và dẫn đường / Toạ độ bản đồ

Toạ độ bản đồ

Mod Toạ độ bản đồ
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 5.4.0
  • Size 9.1 MB
  • Yêu cầu Android 5.0
  • Nhà phát triển Soft Stack Dev
  • Thể loại Bản đồ và dẫn đường
  • Google Play
  • Đánh giá: 0
  • Bình luận: 0
Phổ biến 84.57% 84.57%

Ảnh chụp màn hình

Một cái nhấn lên bản đồ cho phép bạn truy cập vào tọa độ thế giới. Ngoài ra, Tọa độ bản đồ cung cấp đầy đủ các công cụ như đo khoảng cách, vị trí GPS hiện tại, lịch sử tọa độ / địa điểm ưa thích, chia sẻ địa điểm, tìm địa điểm hoặc sao chép tọa độ / địa chỉ. Bạn có thể chuyển đổi giữa nhiều loại tọa dộ như độ thập phân, DMS (độ, phút và giây) hoặc thậm chí các loại đặc biệt như what3words, MGRS, GEOREF (WGRS) hoặc UTM.

Ứng dụng được thiết kế để dễ dàng xác định tọa độ và địa chỉ của một điểm trên bản đồ và chia sẻ chúng với bạn bè qua SMS, email hoặc các ứng dụng xã hội.

Khi bạn cần tìm một vị trí, bạn có thể nhập / dán địa chỉ / tọa độ vào trường tìm kiếm hoặc nhập từng giá trị tọa độ vào trường đó bằng cách dùng các tùy chọn tìm kiếm nâng cao. what3words, UTM, GEOREF (WGRS) và MGRS chỉ có thể được tìm kiếm bằng cách sử dụng trường tìm kiếm đơn.

Vị trí GPS hiện tại được nhận tốt nhất khi thiết bị di động ở ngoài trời. Các vệ tinh GPS dễ được tìm thấy khi không có chướng ngại vật như các tòa nhà hoặc đám mây. Ngay cả khi thiết bị được đặt trong nhà, vị trí vẫn có thể được tìm thấy chính xác qua mạng WiFi nhưng chỉ khi thiết bị được kết nối với mạng đó.

Bảng điều hướng bên cạnh được sử dụng để điều hướng giữa các phần khác nhau của ứng dụng như Lịch sử tọa độ / Vị trí ưa thích nhưng nó cũng được sử dụng để đổi nhà cung cấp bản đồ. Các nhà cung cấp bản đồ hiện có là Google Maps và Open Street Maps, mỗi nhà cung cấp đều có các loại bản đồ khác nhau. Dưới Open Street Maps còn có một la bàn luôn sẵn sàng.

Cài đặt cũng có thể được truy cập từ bảng điều hướng bên cạnh. Ở đó bạn có các tùy chọn để chuyển đổi giữa các loại tọa độ hiện có, thay đổi khả năng hiển thị của thanh địa chỉ hoặc bạn có thể bật công cụ Đo Khoảng cách và công cụ Độ cao. Công cụ Độ cao hiển thị độ cao của vị trí đã chọn trên bản đồ.

PHÉP BÁO loại tập tin được hỗ trợ với giới hạn nhất định: Chỉ đơn giản điểm được xử lý cho PHÉP các tập tin và chỉ dấu vị trí đang xử lý di tích.

Chúng tôi hy vọng rằng ứng dụng này đáp ứng nhu cầu của bạn nhưng nếu bạn có bất kỳ kỳ vọng nào khác, đừng do dự, liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn.

- Allow multiple selection of elements in History & Favorites
Toạ độ bản đồ
Tải xuống  Tọa độ bản đồ v5.4.0 [Pro] 


Đã mở khoá tính năng cao cấp
Toạ độ bản đồ Mod APK
Tải xuống - 10 Mb

Tất cả phiên bản

Toạ độ bản đồ
Toạ độ Bản đồ 5.4.0 Mod
Tháng Mười Một 12, 2022 9.1 MB

Thông tin Mod:

Đã mở khoá tính năng cao cấp
All Versions
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x