GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / Apps / Bản đồ và dẫn đường / Tốc Độ Giới Hạn v3.4 [AD-Free]

Tốc Độ Giới Hạn v3.4 [AD-Free]

Mod Tốc Độ Giới Hạn
  • Đánh giá: 0
  • Bình luận: 0
Phổ biến 88.37% 88.37%

Ảnh chụp màn hình

Hiểu được sự vất vả, căng thẳng và mệt mỏi của bạn khi lái xe tham gia giao thông, chúng tôi mang đến ứng dụng Tốc Độ Giới Hạn. Đây là ứng dụng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam giúp bạn biết được tốc độ tối đa của tuyến đường hiện tại. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái, tự tin điều khiển phương tiện của mình lưu thông mọi lúc, mọi nơi*; đặc biệt ứng dụng có thể hoạt động mà không cần kết nối mạng**.

Ứng dụng sẽ tự động cập nhật tốc độ tối đa cho phép và tốc độ hiện tại của phương tiện, từ đó sẽ đưa ra cảnh báo tốc độ nếu phương tiện vượt quá tốc độ cho phép, giúp bạn tránh mắc phải các lỗi về tốc độ một cách đáng tiếc.

Trong điều kiện trời mưa, thời tiết xấu, thiếu ánh sáng khi di chuyển vào ban đêm hoặc biển báo bị khuất tầm nhìn… việc vượt quá tốc độ là điều có thể xảy ra. Vì vậy, chức năng cảnh báo tốc độ sẽ là một người bạn đồng hành hữu ích cho chuyến đi của bạn.

Bạn là người ưa thích sử dụng Google Maps và đồng thời muốn biết được tốc độ tối đa của tuyến đường hiện tại? Đây là ứng dụng dành cho bạn. Chỉ với một thao tác đơn giản, bạn sẽ có tốc độ tối đa hiển thị trên ứng dụng Google Maps của mình, thật tuyệt vời phải không!

Một tính năng hữu ích khác là Nhật ký hành trình. Ứng dụng sẽ tự động ghi lại nhật ký hành trình của phương tiện với các thông số như: quãng đường, thời gian, tốc độ cao nhất, điểm vượt quá tốc độ… Trong trường hợp bị dừng xe để kiểm tra và bạn không chắc liệu phương tiện của mình có vượt quá tốc độ quy định hay không, bạn có thể dễ dàng kiểm tra điều này trong nhật ký hành trình. Không những vậy, nhật ký hành trình sẽ cho bạn biết mình đã vượt quá tốc độ ở đâu, tại thời điểm nào, với tốc độ bao nhiêu.

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để thay thế đồng hồ tốc độ của phương tiện bằng cách tắt cảnh báo tốc độ.

Những tính năng chính của ứng dụng:
♦ Tự động cập nhật tốc độ giới hạn
♦ Cảnh báo tốc độ
♦ Cảnh báo sớm
♦ Cảnh báo bằng giọng nói
♦ Đồng hồ tốc độ
♦ Hiển thị trên ứng dụng khác
♦ Nhật ký hành trình
♦ Xem điểm vượt quá tốc độ
♦ Chế độ hiển thị ban đêm
♦ Hiển thị lên kính lái – HUD
♦ Tùy chỉnh cài đặt theo sở thích
♦ Hoạt động không cần kết nối mạng**

Để ứng dụng có thể hoạt động, bạn vui lòng cấp quyền truy cập Vị trí. Nếu thiết bị của bạn đang chạy hệ điều hành Android 10 trở lên, bạn vui lòng cấp thêm quyền truy cập Hoạt động thể chất, điều này sẽ giúp cho việc ghi nhật ký hành trình được chính xác nhất.

Chúc bạn lái xe thoải mái và an toàn hơn với ứng dụng Tốc Độ Giới Hạn!

* Hiện tại, ứng dụng chủ yếu hỗ trợ các tuyến đường lớn như quốc lộ, cao tốc và nội đô. Trong khi sử dụng ứng dụng, nếu bạn phát hiện tốc độ tối đa của tuyến đường hiện tại chưa được chính xác, vui lòng gửi thông tin đến chúng tôi bằng chức năng Đóng góp dữ liệu trong Cài đặt. Xin chân thành cảm ơn!

** Một số tính năng như: Cập nhật dữ liệu, Xem điểm vượt quá tốc độ, Đóng góp dữ liệu sẽ cần kết nối mạng để hoạt động.

- Sửa lỗi không thể đóng góp dữ liệu
- Cải thiện ứng dụng
Tốc Độ Giới Hạn
Tải xuống  Tốc Độ Giới Hạn v3.4 [AD-Free] 


Đã gỡ bỏ quảng cáo trong ứng dụng!
Tốc Độ Giới Hạn Mod APK
Tải xuống - 5 Mb

Tất cả phiên bản

Tốc Độ Giới Hạn
Tốc Độ Giới Hạn 3.4 Mod
Tháng Năm 18, 2023 5 Mb

Thông tin Mod:

Đã gỡ bỏ quảng cáo trong ứng dụng!
All Versions
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x