Trang chủ / Apps / Sức khỏe và Thể hình / Workout timer : Crossfit WODs v4.1.0 [Premium]

Workout timer : Crossfit WODs v4.1.0 [Premium]

workout-timer-crossfit-wods.png
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 4.1.0
  • Yêu cầu Android 5.0
  • Nhà phát triển Studio Bridoux AB
  • Thể loại Sức khỏe và Thể hình
  • Google Play
  • Đánh giá: 0
  • Bình luận: 0
Phổ biến 78.57% 78.57%


Ảnh chụp màn hình

Ứng dụng Workout timer : Crossfit WODs Mod APK là bộ đếm thời gian hoàn hảo cho bài tập của bạn . Nó cung cấp một tầm nhìn rõ ràng trên đồng hồ từ xa cũng như thiết kế đơn giản và đẹp.

Nó được đặc biệt hướng tới crossfit và loại hình đào tạo (wods) của nó với tạ, tạ tay và các bài tập thể hình. Tuy nhiên, bạn không cần phải thực hiện crossfit để sử dụng bộ hẹn giờ này, nó cũng tốt cho các loại hình đào tạo khác như khoảng thời gian chạy, calisthenics (plank và các loại giữ tĩnh khác) bất kỳ loại kéo dài và thậm chí đều đặn buổi tập thể dục nơi bạn cần thời gian nghỉ ngơi.

Có 5 chế độ hẹn giờ khác nhau:

– CHO THỜI GIAN: Nhanh nhất có thể theo thời gian
Đây là một chiếc đồng hồ bấm giờ đi lên cho đến khi bạn dừng nó (tập luyện xong) hoặc bạn đạt đến giới hạn thời gian hoặc số vòng được chỉ định.

– AMRAP: Càng nhiều đại diện càng tốt
Đây là một bộ đếm thời gian đếm ngược cho đến khi hết thời gian. Bạn đặt thời gian mà bạn muốn tập thể dục và nó đếm ngược cho đến khi nó về không.

– EMOM: Mỗi phút vào phút
Đồng hồ bấm giờ này sẽ đếm ngược từng khoảng thời gian bạn đặt cho số vòng bạn cung cấp. Khoảng thời gian có thể được thay đổi, nó có thể là EMOM hoặc E3MOM chẳng hạn.

– TABATA – Đào tạo khoảng cường độ cao (HIIT) – Đào tạo mạch:
Chế độ này sẽ xen kẽ giữa thời gian làm việc và thời gian nghỉ ngơi cho số vòng đã chỉ định. Bạn có thể định cấu hình khoảng thời gian làm việc và nghỉ ngơi và tổng số vòng. Đó là lý tưởng cho các bài tập tim mạch như x phút BẬT và x giây tắt.

– TÙY CHỈNH: Tạo trình tự hẹn giờ tùy chỉnh của riêng bạn
Chế độ này cho phép bạn tạo ra chuỗi thời gian tập luyện và thời gian tập luyện của riêng bạn. Sẽ hữu ích nếu các EMOM hoặc TABATA không đủ linh hoạt. Hoàn hảo cho wods điều hòa hoặc cardio!
Bạn cũng có thể thêm tên tùy chỉnh của riêng mình, chẳng hạn như "Chạy" hoặc "khởi động" trong các chuỗi này, đồng hồ bấm giờ sẽ hiển thị tên khoảng thời gian tiếp theo.

Bạn có thể tạm dừng đồng hồ bất cứ lúc nào và tiếp tục tập luyện bạn đang làm nếu bạn cần nghỉ ngơi dưới nước hoặc có thể điều chỉnh trọng lượng.

Ứng dụng này cũng hoạt động ở chế độ nền và cho phép bạn được thông báo về các khoảng thời gian mới hoặc chỉ cần theo dõi thời gian bằng thông báo khi điện thoại của bạn bị khóa.

Hẹn giờ tập luyện cũng cung cấp:

 – Đếm ngược trước khi bất kỳ đồng hồ nào bắt đầu để bạn có thời gian thiết lập bài tập của mình và nhảy lên chiếc máy gặt hoặc xe đạp đó!
 – Bộ đếm vòng cho các chế độ FOR TIME và AMRAP để bạn có thể theo dõi số lượng vòng bạn đã thực hiện cho đến nay (không cần chip poker nữa) và thời gian phân chia cho mỗi vòng.
– Bạn được thông báo trước 3 giây khi vòng mới sắp bắt đầu (trong EMOM, TABATA và TÙY CHỈNH) để bạn có thể sẵn sàng cho vòng đó. Khi một khoảng thời gian mới sắp đến, đồng hồ sẽ thay đổi màu sắc để bạn có thể nhìn thấy nó từ xa.
– Chữ số khổng lồ ở chế độ nằm ngang để bạn có thể nhìn thấy nó từ xa trong khi nâng tạ.

Bộ hẹn giờ khoảng thời gian này phù hợp với bất kỳ loại thể thao nào và đặc biệt phù hợp với việc luyện tập cường độ cao như wods crossfit, bạn có thể được thông báo rất dễ dàng khi tập luyện (khi tập luyện bắt đầu, khi một khoảng thời gian mới sắp bắt đầu, khi buổi tập kết thúc) với:

– Một âm thanh đồng hồ (khá giống với đồng hồ đeo chéo thực sự)
– Rung điện thoại – hữu ích khi thực hiện các khoảng thời gian chạy và giữ điện thoại của bạn chẳng hạn
– Tín hiệu nhấp nháy đèn pin mỗi vòng (android 6.0+) – hữu ích khi điện thoại của bạn ở xa và bạn không thể bật âm thanh chẳng hạn

Chúc mừng đào tạo và wods tốt với bộ đếm thời gian wod mới của bạn!

Đã mở khoá tính năng cao cấp
workout-timer-crossfit-wods.png
Tải xuống  Workout timer : Crossfit WODs v4.1.0 [Premium] 


Đã mở khoá tính năng cao cấp
Workout timer Premium MOD APK
Tải xuống - 13 Mb

Tất cả phiên bản

Workout Timer : Crossfit WODs
Workout Timer : Crossfit WODs 4.1.0 Mod
Tháng Mười Một 27, 2022 12.86 MB

Thông tin Mod:

Đã mở khoá tính năng cao cấp
All Versions
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x