GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / Apps / Giáo dục / Học 33 ngôn ngữ - Mondly

Học 33 ngôn ngữ - Mondly

Mod Học 33 ngôn ngữ - Mondly
 • Đã cập nhật
 • Phiên bản 9.2.2
 • Size 55 mb
 • Yêu cầu Android 6.0
 • Nhà phát triển ATi Studios
 • Thể loại Giáo dục
 • Google Play
 • Đánh giá: 4
 • Bình luận: 3
Phổ biến 94.15% 94.15%

Ảnh chụp màn hình

Học tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Ý, Nga, tiếng Anh của người Mỹ, Na Uy, Đan Mạch, Thụy Điển, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Ả-rập, Hà Lan, Thái Lan, Hy Lạp, Rumani, tiếng Việt, Indonesia, Hindi, Do Thái, Ba Lan, Bulgaria, Ukraina, Tiếng Séc, Croatia, Phần Lan, Ba Tư (Farsi), Hungari, Afrikaans và Thổ Nhĩ Kỳ MIỄN PHÍ.

Học ngôn ngữ với các bài học miễn phí mỗi ngày. Để Mondly dạy bạn ngôn ngữ một cách nhanh và hiệu quả. Chỉ trong vài phút, bạn sẽ bắt đầu ghi nhớ những từ cốt lõi, mẫu câu, học những cụm từ và tham gia vào các cuộc đối thoại. Những bài học ngôn ngữ và Câu hỏi hàng tuần vui nhộn sẽ cải thiện từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm của bạn mà không có phương pháp học ngôn ngữ nào khác làm được. Học viên sơ cấp hay cao cấp, khách du lịch hay doanh nhân với lịch trình dày đặc? Ứng dụng vẫn sẽ hoạt động tốt và tự động điều chỉnh theo nhu cầu của bạn.

Khám phá bài tập ngôn ngữ dành cho kỹ năng đọc, nghe, viết và nói nâng cao bằng từ điển, cách chia động từ và công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến – bạn sẽ cảm thấy như có một gia sư ngôn ngữ ngay trong túi của mình.

Hãy tải ngay chương trình học ngôn ngữ và hưởng lợi ích từ việc học một ngôn ngữ mới cho cuộc sống.

Học ngôn ngữ: Hướng đi bí mật để học ngôn ngữ
Bạn có nhớ những tiết học ngôn ngữ ở trường? Bạn phải bắt đầu với hàng trăm từ và thành ngữ cơ bản, tiếp theo là những bài học ngữ pháp và khi kết thúc khóa học ngôn ngữ cuối học kỳ, bạn chỉ dịch được một câu hay chỉ nói được “Xin chào!” với người nước ngoài. Đó là cách truyền thống để học một ngôn ngữ. Cách tiếp cận của Mondly khác với khóa học ngôn ngữ thông thường.

Những khóa học ngôn ngữ trong tương lai
Ứng dụng sẽ cho bạn bắt đầu với cuộc đối thoại cơ bản giữa hai người. Bạn sẽ ghi nhớ nhanh những từ cốt lõi, sử dụng chúng để xây dựng câu và cụm từ, cuối cùng sau 45 phút của bài học đối thoại, bạn sẽ có thể tự dựng lại cuộc đối thoại đó bằng chính giọng nói của mình. Đây là một cách hiệu quả để học các cụm từ. Công nghệ Nhận dạng giọng nói tự nhiên và Thuật toán lặp cách đoạn tiên tiến sẽ giúp cho ứng dụng trở nên hiệu quả trong việc học ngôn ngữ.

Dưới đây là những tính năng chính khiến Mondly trở thành gia sư tuyệt vời của bạn:

– Âm thanh trong trẻo và diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Học phát âm đúng cách từ cuộc đối thoại giữa những người bản xứ.

– Công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến. Mondly biết cách lắng nghe những từ và cụm từ của bạn. Bạn sẽ chỉ nhận được phản hồi tích cực nếu bạn nói rõ ràng và chính xác. Điều này sẽ cải thiện cách phát âm của bạn.

– Học ngôn ngữ thông qua những cụm từ hữu ích trong các tình huống thực tế. Ghi nhớ hàng trăm từ cô lập không phải là cách để học ngôn ngữ. Mondly sẽ dạy bạn từ vựng thông qua những từ và cụm từ cốt lõi. Ứng dụng sẽ cắt quá trình học thành những bài học ngắn và sắp xếp chúng theo chủ đề

– Học đối thoại. Bài học đối thoại là lý do chính để bạn tham gia khóa học miễn phí này. Nó sẽ giúp bạn xây dựng vốn từ vựng cốt lõi bằng những danh từ và động từ được sử dụng rộng rãi.

– Chia động từ. Tìm hiểu thêm từ khóa học này. Nhấn vào các động từ và cách chia động từ sẽ được hiển thị đầy đủ, bao gồm cả bản dịch. Cách này nhanh và hay hơn từ điển.

– Thống kê nâng cao. Ứng dụng sẽ dùng báo cáo thông minh, vì vậy bạn có thể theo dõi tiến độ của mình thường xuyên. Từng bước xây dựng vốn từ vựng và tiến bộ hơn mỗi ngày.

Tất cả những điều này giúp Mondly trở thành phương pháp tốt nhất để học tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Ý, Nga, tiếng Anh của người Mỹ, Na Uy, Đan Mạch, Thụy Điển, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Ả-rập, Hà Lan, Hy Lạp, Thái Lan, Rumani, tiếng Việt, Indonesia, Hindi, Do Thái, Ba Lan, Bulgaria, Ukraina, Tiếng Séc, Croatia, Phần Lan, Ba Tư (Farsi), Hungari, Afrikaans và Thổ Nhĩ Kỳ MIỄN PHÍ.

Khi kết thúc những bài học ngôn ngữ này, bạn sẽ nắm vững được 5000 từ và cụm từ hữu ích nhất, và bạn đang trên đà để học một ngôn ngữ mới cùng với một giáo viên ảo.

Cập nhật nội dung chính: 10 khóa học mới giảng dạy về Giao tiếp Kinh doanhbao gồm:
 • 240 bài học hấp dẫn / 5500 câu hỏi
 • hơn 2000 từ và cụm từ mới
 • 3 trình độ: sơ cấp, trung cấp, cao cấp
Tính năng đặc biệt: Giới thiệu các bài học Đánh giá năng động, cá nhân hóa. "
Học 33 ngôn ngữ - Mondly
Tải xuống  Học 33 ngôn ngữ – Mondly v9.2.2 [Premium] 


Đã mở khoá tính năng cao cấp
Mondly Premium MOD APK
Tải xuống - 118 Mb
Server Mediafire
Tải xuống - 118 Mb

Tất cả phiên bản

Học 33 ngôn ngữ - Mondly
Học 33 Ngôn Ngữ - Mondly 9.2.2 Mod
Tháng Tư 13, 2024 55 mb

Thông tin Mod:

Đã mở khoá tính năng cao cấp
All Versions
2.7 3 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
3 Góp ý
Được bỏ phiếu nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
3
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x