GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / Apps / Cá nhân hóa / StandBy Mode Pro: Always On v1.4.292 [Premium]

StandBy Mode Pro: Always On v1.4.292 [Premium]

Mod StandBy Mode Pro: Always On
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 1.4.292
  • Yêu cầu Android 6.0
  • Nhà phát triển Zetabit Tecnologia
  • Thể loại Cá nhân hóa
  • Google Play
  • Đánh giá: 9
  • Bình luận: 0
Phổ biến 74.27% 74.27%

Ảnh chụp màn hình

StandBy Mode Pro biến điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn thành Màn hình thông minh trong khi sạc. Nó được thiết kế với Material Design 3 và các hình ảnh động mượt mà để tạo nên một diện mạo trang nhã trên bàn làm việc hoặc đầu giường.

Các tính năng chính

📅 Duo: Tùy chỉnh và kết hợp các tiện ích để có quy trình làm việc hiệu quả hơn. Thêm, xóa và sắp xếp lại để phù hợp với nhu cầu của bạn.

🛏️ Chế độ ban đêm: một tính năng mà khi được kích hoạt sẽ áp dụng tông màu đỏ cho Widget. Điều này cho phép sử dụng liền mạch trong điều kiện ánh sáng yếu, giảm thiểu tình trạng gián đoạn giấc ngủ và phát xạ ánh sáng quá mức. Nó cũng có thể được lên lịch với thời gian bắt đầu và kết thúc và được tùy chỉnh theo ý thích của bạn.

🛏️ Đếm ngược các ngày: Tiện ích đẹp mắt với các ngày đếm ngược như đám cưới, chuyến đi hoặc bất kỳ ngày trọng đại nào!

🎵 Tiện ích trình phát: Kiểm soát âm nhạc của bạn với sự hỗ trợ bìa album và độ chuyển màu đẹp mắt. Thưởng thức âm nhạc từ các ứng dụng yêu thích của bạn (Spotify, Apple Music, Deezer, Youtube Music và hơn thế nữa)

📷 Chế độ xem đồng hồ và lịch ảnh: Hiển thị hình ảnh đẹp bên cạnh thông tin về ngày và giờ hoặc làm nổi bật ngày hiện tại bằng Chế độ xem lịch của chúng tôi. Tính năng này sử dụng AI để cải thiện việc thu thập con người.

🗓️ Lịch trình: Luôn ngăn nắp bằng cách xem qua các sự kiện trên lịch của bạn.

🌧 Thời tiết:

⏱️ Đồng hồ hẹn giờ và đồng hồ kim toàn màn hình: Từ lời nhắc kịp thời đến sự sang trọng cổ điển, đồng hồ và bộ hẹn giờ toàn màn hình của chúng tôi tăng thêm sự tinh tế cho trải nghiệm Android của bạn.

☀️ Đồng hồ mặt trời: Sự kết hợp tuyệt đẹp của các sắc thái chuyển màu sẽ di chuyển quanh ngày và tối hơn vào ban đêm theo vòng tròn ngày và đêm không bao giờ kết thúc.

🕰️ Nhiều đồng hồ kỹ thuật số và analog:
– Đồng hồ năng lượng mặt trời
– Đảo ngược
– Đồng hồ ma trận
– Đồng hồ Trạm vũ trụ quốc tế hiển thị hình ảnh trực tiếp của Trái đất
– Đồng hồ Big Crop lấy cảm hứng từ Google Pixel
– Biến tần xuyên tâm có khả năng dịch chuyển các điểm ảnh và được bảo vệ bằng thiết kế chống cháy ảnh
> Đồng hồ chứa nhiều tùy chọn tùy chỉnh, mang đến cho bạn hàng trăm tùy chọn khác nhau.

📱 Tiện ích màn hình tràn cạnh: Thiết lập nhiều tiện ích điện thoại để phù hợp với lối sống và sở thích của bạn. Sắp xếp màn hình của bạn một cách dễ dàng và nâng cao năng suất của bạn theo những cách mà bạn chưa từng nghĩ là có thể.

📱 Các tiện ích thẩm mỹ: Thể hiện phong cách của bạn bằng các Tiện ích thẩm mỹ bổ sung đẹp mắt cho nhau. Cá nhân hóa trải nghiệm Android của bạn hơn bao giờ hết.

📱 Bảo vệ khỏi hiện tượng burn-in: Đừng lo lắng về việc giữ ứng dụng mở trong thời gian dài

🔗 Khởi động nhanh: Truy cập liền mạch StandBy Mode Pro khi sạc điện thoại của bạn ở chế độ nằm ngang, đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ và dễ dàng.

🔔 Thông báo: Nhận thông báo sạc tiện dụng để khởi chạy nhanh StandBy Mode Pro

🕑 Tự động đóng khi chụp dọc: Tận hưởng trải nghiệm không lộn xộn vì ứng dụng sẽ tự động đóng khi điện thoại của bạn chuyển sang chế độ dọc.

💡 Chế độ không hoạt động: Giữ thông tin quan trọng được tập trung bằng các tiện ích bị làm mờ trong thời gian rảnh.

Khai phá tiềm năng thực sự của điện thoại Android của bạn và tận dụng từng khoảnh khắc với StandBy Mode Pro. Tận hưởng cảm giác cao cấp của các tiện ích iOS, biến đổi màn hình chính của bạn và khai thác hiệu quả của màn hình khóa ảo. Hãy yên tâm, ứng dụng này tối ưu hóa việc sử dụng pin để đảm bảo bạn tối đa hóa thời gian bật màn hình.

Hãy khám phá ứng dụng chế độ chờ iOS hoàn hảo cho thiết bị Android của bạn ngay hôm nay! Tận hưởng vẻ đẹp, sự sang trọng và chức năng của iOS 17 với StandBy Mode Pro. Trải nghiệm Android hơn bao giờ hết.

- Add Advanced Burn-In Protection: A new technique to protect your screens, adds a chessboard grid covering the whole screen where every other pixel will be black. This chessboard gets inverted every minute. - Add changelog page in Settings
StandBy Mode Pro: Always On
Tải xuống  StandBy Mode Pro: Always On v1.4.292 [Premium] 


Đã mở khoá tính năng cao cấp
StandBy Mode Pro Mod APK
Tải xuống - 15 Mb

Tất cả phiên bản

StandBy Mode Pro: Always On
StandBy Mode Pro: Always On 1.4.292 Mod
Tháng Năm 24, 2024 11 Mb

Thông tin Mod:

Đã mở khoá tính năng cao cấp
All Versions
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x