GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / Apps / Cá nhân hóa / Walli Wallpapers 4K - Hình nền

Walli Wallpapers 4K - Hình nền

Mod Walli Wallpapers 4K - Hình nền
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 2.12.72
  • Size 41 Mb
  • Yêu cầu Android 9.0
  • Nhà phát triển Tap AI
  • Thể loại Cá nhân hóa
  • Google Play
  • Đánh giá: 2
  • Bình luận: 0
Phổ biến 53.27% 53.27%

Ảnh chụp màn hình

Tham gia hơn 3 triệu người dùng trên toàn thế giới, những người sử dụng Walli Wallpapers 4K để tìm hình nền sáng tạo và tuyệt vời từ một cộng đồng các nghệ sĩ chuyên nghiệp được lựa chọn cẩn thận.

Những đặc điểm chính:
Lựa chọn khoảng 1.500 hình nền HD chất lượng cao và nguyên bản được thực hiện bởi hơn 80 nghệ sĩ chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới

Mỗi hình nền được tùy chỉnh được thực hiện để phù hợp với điện thoại và máy tính bảng hoàn hảo. Không cần cắt xén.

Hình nền và nghệ sĩ đẹp mới được thêm vào mỗi ngày

Các nghệ sĩ được công nhận và khả năng hiển thị cho các tác phẩm của họ và họ được trả tiền dưới dạng doanh thu của chúng tôi từ quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng

Dễ dàng khám phá danh mục của chúng tôi nhờ các phần: gần đây (theo ngày), phổ biến (hình nền tốt nhất) và đặc trưng (được lựa chọn bởi nhóm của chúng tôi)

Hình nền cũng được sắp xếp trong các bộ sưu tập như hình nền đen, nghệ thuật đường phố, phim hoạt hình, chữ và trích dẫn, gấu trúc, hộp sọ, không gian, tình yêu, phim & chương trình truyền hình, hình nền 3D, trò chơi video, xe hơi, tự nhiên, trừu tượng, hài hước và nhiều hơn nữa

Thông tin chi tiết về Walli Wallpapers 4K
Walli Wallpapers 4K khác với hầu hết các ứng dụng hình nền chỉ đơn giản là tạo ra các bộ sưu tập hình ảnh họ tìm thấy trực tuyến. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó thực sự nguyên bản và sáng tạo thì chúng tôi nghĩ rằng Walli Wallpapers 4K là ứng dụng dành cho bạn.

Chúng tôi làm việc chặt chẽ với hơn 80 nghệ sĩ chuyên nghiệp mà chúng tôi chọn cẩn thận dựa trên các tiêu chuẩn cao về chất lượng, sáng tạo và độc đáo. Các nghệ sĩ được chọn chia sẻ hình nền và hình nền HD sành điệu và tươi mới trên Walli Wallpapers 4K, bằng cách này bạn có được một lựa chọn tuyệt vời các hình ảnh mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.

Mỗi nghệ sĩ có phong cách riêng của mình, vì vậy bạn sẽ tìm thấy một sự đa dạng cao trong bộ sưu tập hơn 1.500 hình ảnh của chúng tôi – từ những kiệt tác gây kinh ngạc đến hình nền dễ thương sẽ khiến bạn mỉm cười mỗi ngày.

Phần tốt nhất về Walli Wallpapers 4K là bạn có thể tải xuống các hình nền miễn phí (ngoại trừ các bộ sưu tập đặc biệt) và mỗi hình nền hoàn toàn phù hợp với thiết bị của bạn. Chúng tôi đảm bảo các nghệ sĩ tạo ra từng hình nền trong độ phân giải phù hợp cho điện thoại và máy tính bảng, không còn hình ảnh cắt xén nữa, chúng chỉ là hoàn hảo.

Walli Wallpapers 4K cũng là một nền tảng tuyệt vời để khám phá các nghệ sĩ, lấy cảm hứng cho các dự án sáng tạo của riêng bạn và cho các nghệ sĩ giới thiệu các tác phẩm của họ và nhận được sự công nhận cho tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của họ. Mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ nghệ thuật và các nghệ sĩ đằng sau họ. Do đó, chúng tôi phân phối một phần doanh thu của chúng tôi từ quảng cáo và mua trong ứng dụng với các nghệ sĩ của chúng tôi. Nếu bạn thích nghệ thuật, thì sử dụng Walli có lẽ là cách dễ nhất để hỗ trợ các nghệ sĩ và các tác phẩm đẹp của họ.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook và Instagram để làm quen với cộng đồng nghệ sĩ của chúng tôi, để tìm hiểu về các nghệ sĩ sắp tới trên Walli Wallpapers 4K và cũng để khám phá các hình nền mới và tuyệt vời.

Facebook: www.facebook.com/walliapp
Instagram: www.instagram.com/walliapp

Nếu bạn là một nghệ sĩ và muốn trở thành một phần của Walli Wallpapers 4K, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại [email protected]. Xin lưu ý rằng chúng tôi chỉ chấp nhận các nghệ sĩ nghiêm túc với một danh mục đầu tư để hiển thị. Nếu bạn tự tin rằng bạn có thể được chấp nhận trên Walli Wallpapers 4K, vui lòng gửi cho chúng tôi thông tin chi tiết về nền tảng của bạn và cách chúng tôi xem một mẫu công việc của bạn: trang web hoặc Instagram chẳng hạn.

Nếu bạn quan tâm đến việc giúp chúng tôi dịch Walli Wallpapers 4K sang ngôn ngữ của riêng bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại [email protected]

Nhắc nhở về Điều khoản sử dụng: Tất cả các tác phẩm nghệ thuật được cung cấp trên Walli chỉ dành cho sử dụng cá nhân! Bạn có thể đăng chúng trên mạng xã hội của bạn nhưng vui lòng tín dụng hoặc thẻ Walli và nghệ sĩ gốc. Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng một trong những tác phẩm nghệ thuật cho mục đích thương mại hoặc nếu bạn muốn thảo luận về quan hệ đối tác với chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin tại [email protected].

Rework of all the playlist logic - now Playlists work well with the modern devices! 😍 Like the app? 😍 Support us by rating the app on Google play! ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
Walli Wallpapers 4K - Hình nền
Tải xuống  Walli Wallpapers 4K – Hình nền v2.12.72 [Premium] 


Đã mở khoá tính năng cao cấp
Walli Wallpapers 4K Mod APK
Tải xuống - 41 Mb
Server Mediafire
Tải xuống - 41 Mb

Tất cả phiên bản

Walli Wallpapers 4K - Hình nền
Walli Wallpapers 4K - Hình Nền 2.12.72 Mod
Tháng Hai 17, 2024 41 Mb

Thông tin Mod:

Đã mở khoá tính năng cao cấp
All Versions
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x